Thông báo tuyển sinh hệ Đại học theo phương thức Elearning.

Tuyển sinh 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xin thông báo Tuyển sinh hệ Đại học theo phương thức ELEARNING như sau:
1. Liên tục tuyển sinh các ngành:
Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản lý Kinh doanh, Quản lý nhà nước, Luật Kinh tế, Du lịch.
2. Đối tượng xét tuyển, hình thức học và học phí
-Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (xét học bạ); hoặc có bằng Trung cấp, hoặc Cao đẳng hoặc Đại học (được miễn những môn đã học và không phải đóng học phí những môn đó)
– Hình thức học: Học theo tín chỉ, học ONLINE hoặc học theo thời lượng học tập trung (tùy bạn chọn). Các bạn vừa đi làm để giúp đỡ gia đình, vừa đi học. Tổng số tín chỉ cho người có bằng THPT là 128, học phí 340.000đ/ một tín chỉ. Tùy theo lực học và điều kiện học của bạn mà bạn có thể rút ngắn hoặc kéo dài thời gian khóa học.
3. Chương trình đào tạo và văn bằng tốt nghiệp
Chương trình đào tạo có nội dung như các hệ khác. Tốt nghiệp được cấp bằng Đại học theo phương thức E-Learning. Bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn quốc, được học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ, học thêm văn bằng 2, được thi công chức, v.v..
4. Cách thức kiện toàn hồ sơ
Bước 1: Bạn chỉ cần chụp bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (hoặc tương đương) hoặc bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng hoặc Đại học gửi cho Trường theo địa chỉ EMạil: thaohx@utm.edu.vn
hoặc qua bưu điện hoặc trực tiếp theo địa chỉ: “Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Số 29A, ngõ 124, phố Vĩnh tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng D402 tầng 4 nhà D”.
ĐT: 0913 215 152 – 0972 750 455- 094 8989 682 – 0986 428 834
Bước 2: Sau khi xét tuyển xong, Trường gửi giấy báo trúng tuyển. Lúc này bạn gửi hồ sơ nhập học bao gồm: Giấy chứng nhận tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng); bản sao công chứng giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, 4 ảnh 3×4 để làm thẻ Sinh viên (hồ sơ văn bằng và học bạ lần này phải trùng với bước 1, nếu không bạn sẽ không trúng tuyển) và đưa trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo địa chỉ trên.
5. Khi nào thì vào học chính thức?
Khi bạn đóng học phí lần 1 (không dưới 16 tín chỉ), bạn được cấp một tài khoản và một bản hướng dẫn trình tự học ONLINE (nếu bạn đăng ký học ONLINE) hoặc một tài khoản và lịch biểu theo quy định về thời lượng học tập trung (nếu bạn đăng ký học tập trung).
Học phí đóng theo tài khoản:1271006616067, Trung tâm đào tạo trực tuyế–HUBT, ngân hàng TMCP AN BÌNH, chi nhánh Hà Nội. Hoặc đóng trực tiếp theo địa chỉ trên.
Giáo sư H. Richter nói: “Phương thức Elearning sẽ trở thành chủ đạo thay thế hoặc hỗ trợ cung cách đào tạo truyền thống. Hạt nhân của nền công nghiệp lần thứ 4 là phần mềm và INTERNET kết nối vạn vật, mà hạt nhân của công nghệ ELEARNING cũng dựa vào hai yếu tố đó (phần mềm Elearning và internet)”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *